Ngô Đình Thưởng

ngo dinh thuong

 

 

  • Ngày sinh: 01/06/1984
  • Vai trò: Giám Đốc Công Ty TNHH ETINCO
  • Email: thuonghali@gmail.com
  • Phone: 0988543345
  • Follow: Facebook    Linkedin     Youtube      Pinterest 

TIỂU SỬ ÔNG NGÔ ĐÌNH THƯỞNG

  • Ông Ngô Đình Thưởng (sinh năm 1983 tại Thái Bình) là một doanh nhân Việt Nam. Cuối những năm 2011. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội trải qua một số công việc làm công ăn lương, khó có thể phát huy hết được khả năng của mình.Ông quyết tâm thành lập công ty TNHH ETINCO
  • Với nhận định xã hội ngày càng phát triển, thì ngành thiết bị điện sẽ luôn phát triển theo. Sự nhạy bén đó đã giúp Ngô Đình Thưởng mạnh dạn mở công ty TNHH ETINCO vào năm 2011 tại Thành phố Hà Nội.
  • Với ý chí và nghị lực của mình, mười năm sau (năm 2021), Ông Thưởng đã xây dựng công ty Etinco thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị điện. Chuyên nhập khẩu và phân phối cung cấp thiết bị điện ls hyundai dây cáp điện trần phú cadivi cadisun ,tụ bù cuộn kháng nuitek,samwha,mikro, ATS osung, socomec cho nhiều công trình lớn nhỏ ở khắp Thành phố Hà Nội,Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chuỗi chi nhánh liên kết của Ông Ngô Đình Thưởng đã không ngừng lớn mạnh. Có mặt ở nhiều nơi như Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh,Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Vũng Tàu…
  • Ông Ngô Đình Thưởng hiện đang là giám đốc sáng lập Công Ty TNHH ETINCO.

>>> Giới thiệu về Etinco

SỨ MỆNH

Mang những sản phẩm thiết bị điện chính hãng chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất thị trường.

Cùng với hoài bão của mình, chúng tôi xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Etinco. Để đạt được điều này, chúng tôi xác định 3 giá trị vĩnh cửu mà Etinco luôn theo đuổi và đặt mục tiêu hoàn thiện mỗi ngày : Khách hàng là trung tâm, không có khách hàng thì Thương hiệu hay Công ty cũng không tồn tại Cán bộ công nhân viên luôn thân thiện, chia sẻ, gắn bó, đoàn kết và kỷ luật Luôn tìm hướng đi mới, đi trước đón đầu công nghệ và áp dụng công nghệ 4.0 vào thực tế doanh nghiệp.

MỤC TIÊU

Mục tiêu trở thành Công ty nhập khẩu – xuất khẩu – phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.Hướng
Etinco là thương hiệu uy tín và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, đối tác (trong và ngoài nước) trong lĩnh vực Thiết bị điện. Luôn dẫn đầu giải pháp chất lượng điện với sản phẩm chất lượng tốt giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ tiến đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu Thiết bị điện ra thị trường Đông Nam Á và Châu Á.

THÀNH TỰU

Trong 10 năm xây dựng và phát triển Etinco đã đạt được những thành tựu:

►Năm 2016: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu tụ bù Nuintek – Hàn Quốc

►Năm 2017: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu tụ Elco

►Năm 2020: Trở thành nhà phân phối của thương hiệu BTB Electric Thổ Nhỹ Kỳ và Bộ chuyển nguồn tự động Hankwang

►Năm 2021: Etinco trở thành nhà phân phối đầu tiên tủ RMU Thương hiệu LS tại Việt Nam.