Giới thiệu

Giới thiệu

Etinco được thành lập năm 2011 tại Hà Nội, với khởi sự là đơn vị chuyên nhập khẩu – phân phối các sản phẩm Thiết bị điện tại Việt Nam. Từ xuất phát điểm này Etinco đã phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu trở thành công ty có vị thế trong ngành Thiết bị điện.

Sứ Mệnh

Chúng tôi kiên định với mục tiêu trở thành Công ty nhập khẩu – xuất khẩu – phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Etinco là thương hiệu uy tín và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, đối tác (trong và ngoài nước) trong lĩnh vực Thiết bị điện.
Luôn dẫn đầu giải pháp chất lượng điện với sản phẩm chất lượng tốt giá cả phải chăng.

Chúng tôi sẽ tiến đến là công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu Thiết bị điện ra thị trường Đông Nam Á và Châu Á.

Triết lý kinh doanh

Cùng với hoài bão của mình, chúng tôi xác định phát triển bền vững là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của Etinco. Để đạt được điều này, chúng tôi xác định 3 giá trị vĩnh cửu mà Etinco luôn theo đuổi và đặt mục tiêu hoàn thiện mỗi ngày :

Khách hàng là trung tâm, không có khách hàng thì Thương hiệu hay Công ty cũng không tồn tại
Cán bộ công nhân viên luôn thân thiện, chia sẻ, gắn bó, đoàn kết và kỷ luật
Luôn tìm hướng đi mới, đi trước đón đầu công nghệ và áp dụng công nghệ 4.0 vào thực tế doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Tín

  • Etinco tên công ty với ý nghĩa đặt chữ Tín hàng đầu, lấy chữ Tín là vũ khí cạnh tranh. Bảo vệ nó như bảo vệ chính sự tồn tại của doanh nghiệp. Etinco luôn lỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác. Đặc biệt là chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng.

Trí

  • Etinco coi sáng tạo là sức sống, tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nhân viên với tinh thần cầu thị sẵn sàng thử cái mới, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất sản phẩm cũng như dịch vụ. Thành quả từ sự sáng tạo đó là chúng tôi trở thành công ty tiên phong trong việc bán hàng qua internet.

Tốc

  • Etinco lấy Tốc độ thay đổi thích ứng nhanh với thị trường, sản phẩm mới làm tôn chỉ cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Slogan suốt 10 năm qua “Mua hàng 1 phút” là minh chứng cho giá trị bản sắc của chúng tôi: Tư vấn bán hàng nhanh, báo giá nhanh, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng nhanh. Luôn luôn đảm bảo tiến độ và cam kết với khách hàng.