Ngô Văn Tiến

Kỹ sư Ngô Văn Tiến chuyên gia 25 năm kinh nghiệm ngành điện.
Ngô Văn Tiến
Sinh 13 tháng 7, 1977 (45 tuổi) Thái Bình, Việt Nam
Quốc tịch  Việt Nam
Dân tộc Kinh
Học vị Kỹ Sư
Trường lớp
Nghề nghiệp Kỹ thuật điện
Năm hoạt động 2005 - nay
Tổ chức ETINCO
Quê quán Thái Bình, Việt Nam
Ngô Văn Tiến là chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị điện Việt Nam. Ông sinh ngày 13.7.1977 tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình,tốt nghiệp ngành Hệ thống điện tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và hơn 15 năm kinh nghiệm làm trong một đơn vị thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam.  Ông Tiến là chuyên gia kỹ thuật điện tại Công ty TNHH Etinco . Ông được đào tạo về Relay kỹ thuật số, mở đầu cho thời kỳ hiện đại hóa hệ thống điện của EVN và đạt nhiều giải thưởng như:   Một số giải thưởng đánh dấu những mốc son trong sự nghiệp của Chuyên gia ngành điện Ngô Văn Tiến:
 • Năm 2009: Đạt giải điểm giỏi lý thuyết của Hội thi thợ giỏi Công ty Điện lực I (nay là Tổng công ty Điện lực miền Bắc).
 • Năm 2011: Đạt Giải Nhất thợ giỏi cuộc thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
 • Năm 2013: Tham gia tìm kiếm và khắc phục sự cố cáp ngầm xuyên biển ra đảo Cô Tô đầu tiên ở Việt Nam.
 • 10 năm liền nhận Bằng khen chiến sĩ thi đua.
 • Năm 2016: Cộng tác trở thành Chuyên gia kỹ thuật tại Công ty TNHH Etinco - Chuyên gia về giải pháp xử lý sóng hài lĩnh vực rất mới và rất khó.
 • Năm 2019 Ông có bước tiến thay đổi lớn khi dám thoát khỏi vỏ bọc nhà nước ra sống với đam mê và chuyên sâu với nghề điện. Ông dấn thân làm kỹ thuật cho thương hiệu BTB Electric với lĩnh vực rất khó là xử lý sóng hài.
Các đối tác của Chuyên gia điện Ngô Văn Tiến Là Chuyên gia kỹ thuật điện tại Công ty TNHH Etinco, ông luôn mong muốn đưa những thiết bị điện an toàn nhất, tốt nhất và hữu dụng nhất ra thị trường. Ông cũng là một trong những cái tên tiêu biểu, uy tín nhất khi cần xử lý sự cố hay cung cấp các giải pháp chất lượng điện cho các nhà máy tại Việt Nam. Dưới đây là một số nhà máy đã và đang là đối tác của chuyên gia điện Ngô Văn Tiến khi gặp vấn đề xử lý chất lượng điện (đây một lĩnh vực khó mà ở Việt Nam, người hiểu và làm về nó chỉ dưới 10 người):
 1. Công ty Cổ phần Thành Ngân - Cụm Công nghiệp Cầu 16, Xã Tây Thuận, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.
 2. Nhà máy Bumjin Electronics - Khu công nghiệp Đông Mai, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
 3. Montessori & Dewey Schools - Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Công ty TNHH Daijin Vina - Khu Công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
 5. Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS VINA - Phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
 6. Công ty TNHH Youngone - KCN Mỹ Xá, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.
 7. Tòa nhà MB, Số 18 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Báo chí viết về Ngô Văn Tiến: 1.Báo Thái Bình:https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/168400/chuyen-gia-dien-ngo-van-tien-hon-15-nam-dam-me-voi-nghe 2.Báo Quảng Ninh :https://baoquangninh.vn/ky-su-ngo-van-tien-chuyen-gia-15-nam-kinh-nghiem-nganh-dien-3225805.html 3.Báo Thanh Niên:https://thanhnien.vn/ky-su-ngo-van-tien-chuyen-gia-15-nam-kinh-nghiem-nganh-dien-1851543090.htm 4.Báo Xây Dựng:https://baoxaydung.com.vn/ky-su-ngo-van-tien-chuyen-gia-xu-ly-su-co-cap-ngam-xuyen-bien-349418.html 5. Báo Hà Giang:http://baohagiang.vn/thong-tin-quang-cao/202302/ngo-van-tien-chuyen-gia-xu-ly-song-hai-trong-he-thong-dien-2942cae/ 6.Báo Đồng Khởi:https://baodongkhoi.vn/ngo-van-tien-chuyen-gia-thiet-bi-dien-ls-hon-15-nam-trong-nghe-16022023-a111224.html